Để chàng yêu hơn, nàng chớ thụ động khi lên giường

Mọi người thường nghĩ “chuyện ấy” nên để nam giới chủ động, nhưng đôi khi bạn quá thụ động sẽ khiến chàng phát ngán.

Nói chuyện thân mật bất kỳ khi nào có thể

Hãy dành chút thời gian ngắn ngủi trong ngày cho những khúc “dạo đầu” tình cảm và mới lạ với chàng bằng một cú điện thoại, một email hay một tin nhắn ướt át, gợi tình.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất trong phòng ngủ chính là những người chịu dành chút thời gian cho những khúc dạo đầu tình cảm trong cả ngày.

Hãy biết dùng đôi tay “ma thuật” mê hoặc chàng

Ngồi lên người chàng, dùng hai tay xoa bóp và mát  xa cho anh ấy, làm nhẹ nhàng từ trên cổ chàng cho đến thắt lưng, bạn có thể cảm nhận được sự thích thú, tiếng cười và niềm thăng hoa của chàng khi được bạn làm như vậy.

chuyen yeu

Giữa những lần mát xa ngực chàng, có thể cúi xuống hôn và nằm lên người anh ấy, đảm bảo chàng sẽ rất vui sướng và hạnh phúc và khó mà quên được những giây phút này.

Sau đó hãy chủ động và bạo dạn hơn

Đừng e dè nếu bạn muốn có một đêm “thăng hoa” cùng chàng thì bạn hãy thì thầm với chàng về những điều bạn muốn. Hãy cùng nhau thử các tất cả các tư thế như bạn ở trên chàng, hoặc chàng sẽ “đi” vào từ sau lưng bạn hay cùng ngồi để “yêu”…

Đừng lo lắng sợ chàng không thích, mà ngược lại chàng sẽ càng cảm thấy thú vị và hứng khởi hơn nhiều trước sự nhiệt tình của bạn đấy. Mạnh dạn lên nhé. Hãy làm chủ cuộc vui, và đưa chàng vào cuộc “yêu” nồng cháy.

Hãy thể hiện sự thích thú khi được chàng kích thích

Hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy.

Những lời nói động viên, khích lệ sẽ giúp chàng biết bạn đang thích thú với những gì chàng làm. Bất kể điều gì bạn làm có tính khen ngợi họ đều sẽ khiến cuộc ân ái của bạn thêm cháy bỏng. Vì thế, còn chần chừ gì nữa nhỉ?

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ biết thể hiện cảm xúc bằng lời nói khi ở trên giường bởi nó giúp các chàng biết họ đang đem lại sự khoái cảm cho đối tác. Bạn hãy rên lên khi thực sự được hưng phấn.

Pin It