Hồ Ngọc Hà đoạt ‘cú đúp’ ở Làn sóng xanh 2012

Giọng ca “Sẽ mãi bên anh” được xướng tên ở hai hạng mục “Album được yêu thích nhất” và “top 10 ca sĩ được yêu thích nhất” của giải thưởng âm nhạc có truyền thống 15 năm.

Với lý do bị bệnh đột xuất suốt 2 ngày qua, Hồ Ngọc Hà không kịp có mặt để nhận cúp, tuy nhiên, cô vẫn có mặt ở phút cuối của chương trình để trình diễn như đã chuẩn bị trước đó. Bên cây đàn piano cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, hai ca sĩ trẻ cũng là hai chị em Thiều Bảo Trang – Thiều Bảo Trâm, bà xã của Cường đôla đã biểu diễn một bản ballad nhẹ nhàng, đầy cảm xúc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

 

ha ho
 Hà Hồ phát biểu trên sân khấu.

Tuy nhiên, ở giải thưởng quan trọng nhất của năm – Ca sĩ của năm, nữ giám khảo xinh đẹp của The Voice đã phải nhường bước cho giọng ca Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm lên ngôi. Đây là năm thứ ba liên tiếp, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng chiến thắng ở hạng mục này. Tuy nhiên, cũng giống với Hồ Ngọc Hà, giám khảo Vietnam Idol vì bận công việcđã không đến nhận giải thưởng. Dẫu vậy, nhiều nguồn tin hậu trường lại cho rằng, việc hai nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà được đưa lên bàn cân khiến họ không muốn chạm mặt, nhất là trước đó không lâu, ở giải thưởng HTV Awards, fan của Mỹ Tâm đã la ó, phản đổi chiến thắng của Hồ Ngọc Hà.

Điều khiến khán giả khá ngạc nhiên là chỉ có 2/10 ca sĩ đoạt giải Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất có mặt từ sớm để nhận giải thưởng, trong khi những người còn lại, người vắng mặt, người vẫn xuất hiện ngay sau đó để trình diễn trước khán giả. Cụ thể, hai ca sĩ có mặt để nhận giải thưởng là Noo Phước Thịnh và Hiền Thục. Ba gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn và Thu Minh chỉ được xướng tên nhưng không được nhận giải vì vi phạm quy chế biểu diễn và 5 ca sĩ còn lại là Tuấn Hưng, Cẩm Ly, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà đều không có mặt.

Giải ca sĩ triển vọng năm nay đã xướng tên Vy Oanh ở phía ca sĩ nữ. Trước đó, cô cũng lọt đề cử Album của năm với Fly (Bay). Ở phía nam, ca sĩ Hồ Trung Dũng đoạt giải thưởng do các nhà báo âm nhạc bình chọn này.

 ha ho
Ở hạng mục 10 ca sĩ được yêu thích nhất, chỉ có Noo Phước Thịnh và Hiền
Pin It