Lộ diện thêm nhiều hình ảnh Acer V360

Vài hôm trước đây, một số thông tin của Acer V360 đã bị rò rỉ ra ngoài, sản phẩm chạy Android 4.1 Jelly Bean này hứa hẹn sẽ đem đến người dùng một mức giá phải chăng. Và hôm nay, sản phẩm này đã trở lại và xuất hiện thêm nhiều hình ảnh hơn.

 Nó có một màn hình lớn hơn so với Acer S500, nhưng thông số kỹ thuật lại kém hơn, với màn hình qHD kích thước 4,5-inch, mật độ điểm ảnh 245ppi, chạy Android 4.1.1 Jelly Bean. Thiết bị này sở hữu vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, chưa có thông tin về chipset mà nó đang sử dụng.dien thoai

Ngoài ra, V360 được trang bị camera mặt sau với 5-megapixels, kết hợp đèn flash LED. Thiết bị này cũng được hỗ trợ một camera VGA mặt trước. Logo DTS chính là điểm nhấn riêng biệt của sản phẩm này, hứa hẹn đem đến cho sản phẩm một chất lượng âm thanh tốt. Kích thước của V360 bao gồm 132 x 68.5 x 9.9 mm và nặng 140g.

 

dien thoaiSản phẩm này sẽ được bán tại Trung Quốc với mức giá 300USD, chưa có bất cứ thông tin nào về việc phân phối cũng như ngày ra mắt sản phẩm này trên toàn thế giới.

Pin It