NỮ SINH BỊ BẠN TRAI CƯỠNG HIẾP TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG

Trong một lần lên giảng đường gặp D và tâm sự, Việt đã dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô bạn gái chống cự quyết liệt.

Đang là sinh viên “âm nhạc” học tại chức tại Trường Đại học Nghệ thuật Huế, trong thời điểm nghỉ giữa kỳ, Bùi Châu Việt (SN 1985, trú tại Hoa Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình) ra thành phố Đồng Hới để “kinh doanh âm nhạc”. Tại đây, Việt phải lòng D (SN 1988, trú tại xã Mai Hóa, Tuyên Hóa), cô sinh viên trường ĐH Quảng Bình.

Ngày 29/6, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Đồng Hới nhận được đơn của chị D. tố cáo Việt đã uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm tại khu nhà giảng đường C – Trường ĐH Quảng Bình.

Theo điều tra ban đầu, 22h ngày 28/6, Việt đến phòng trọ rủ D đi chơi, vì trước đây giữa hai người có quen biết nhau nên D đồng ý. Sau đó cả hai lên tầng 3 khu giảng đường C nói chuyện “cho mát”. Nói chuyện một lúc thì Việt đòi “yêu”, nhưng D không đồng ý. Dục vọng nổi lên, Việt đã có lời xúc phạm và xô ngã D ra giữa sàn nhà, tát nhiều cái vào mặt và nắm lấy tóc thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho D vùng vẫy, chống cự.
tinvip.buondon.com
Thấy bị xúc phạm và quá đau đớn nên D có ý định kết liễu đời mình bằng cách nhảy lầu tự vẫn, nhưng Việt đã ngăn cản được và “kẹp cổ” đưa D xuống sân trường rồi tẩu thoát. Sau khi nhận được đơn tố cáo về hành vi trên của Việt, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố Đồng Hới tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.
Tại Cơ quan điều tra, Việt đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, hoàn toàn phù hợp với lời khai của bị hại, cũng như kết quả giám định nên Cơ quan này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Châu Việt về tội hiếp dâm.

Pin It