Sao Hàn Quốc bị quấy rối tình dục

Vụ việc đang khiến những người yêu mến Suzy cực kì phẫn nộ!

Một bức ảnh mang tính chất quấy rối tình dục Suzy (miss A) gần đây đã gây sốc và làm dấy lên một làn sóng giận dữ trong cộng đồng mạng sau khi được tải lên internet hôm 22/12. Kẻ tung ảnh còn chú thích kèm theo nó một thuật ngữ xấu thể hiện sự khinh miệt thường được dùng trong cộng đồng dân cư ở tỉnh Jeolla, Hàn Quốc.
sao hanNgày 24/12, công ty quản lý của Suzy – JYP Entertainment đã tuyên bố rằng họ sẽ có hành động pháp lý với kẻ đã tải lên hình ảnh trên vì hành động quấy rối tình dục một nữ ca sĩ vẫn còn ở tuổi vị thành niên như Suzy. Đại diện của JYPE cho biết: “Trước khi nói đến chuyện là một người nổi tiếng, Suzy là một cô gái và là một đứa trẻ ở tuổi vị thành niên. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu điều tra cho cơ quan phòng chống tội phạm mạng”.
starsuzy
Netizen và fan vô cùng bức xúc khi nhìn thấy bức ảnh. Họ nhận xét: “Thật đáng kinh tởm”, “Kẻ tung ảnh đáng phải đi tù”, “Suzy hẳn sẽ rất sốc khi nhìn thấy bức ảnh đó”, hay “Họ nên kiện kẻ biến thái đó”…
sao hàn
Ngoài ra, Suzy gần đây còn được nhận giải thưởng “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại sự kiện 2012 KBS Entertainment Awards diễn ra ở Yeouido, Seoul. Suzy không giấu niềm hạnh phúc khi chia sẻ: “Tôi không chắc liệu mình có đủ điều kiện để nhận giải thưởng này hay không, nhưng tôi thực sự trân trọng nó. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa.”
Pin It