Sốc: sư thầy khóa môi Mr.Đàm và chat sex tục tĩu

Người đàn ông được cho là sư thầy “khóa môi” Mr Đàm cởi trần lả lơi trên giường qua webcam, cạnh đó là đoạn chat sex đầy thô tục.


Hình ảnh chat sex tục tĩu được cho là của vị sư thầy “khóa môi” Đàm Vĩnh Hưng.

Một tấm ảnh chụp màn hình được cho là của vị sư thầy đang dính bê bối “khóa môi” Đàm Vĩnh Hưng gây rúng động showbiz những ngày qua vừa được tung lên mạng.

Trong bức ảnh ghi lại hình một người đàn ông được cho là sư thầy Pháp Định (hiện đã hoàn tục) đang cởi trần trục, tư thế lả lơi trên giường qua webcam. Bên cạnh đó là một hộp hội thoại chat sex với những lời lẽ khiêu dâm thô thiển, tục tĩu.

Một người bình thường đọc những dòng này còn phải đỏ mặt ngượng ngùng huống hồ nếu đây thật sự được viết ra từ một người tu hành từ tấm bé quả là điều không thể chấp nhận.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, rất nhiều bạn trẻ đã vào bình luận xôn xao, không ít người bày tỏ sự quan ngại với một người từng tu hành lại có những hành vi trần tục quá mức như vậy.

Rất nhiều người bày tỏ sự bất bình với hành động của vị sư thầy này.

 

Sau khi màn hôn môi đồng tính của vị sư thầy này với Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận, “ông hoàng nhạc Việt” phải nộp phạt 5 triệu đồng vì hành vi phản cảm, còn thầy Pháp Định bị phạt biệt chủng 3 tháng. Ngay sau đó, vị sư thầy xin được hoàn tục với lý do không muốn làm ảnh hưởng tới thanh danh của sư phụ cũng như các vị chân tu khác.

Điều đáng nói, là sau khi hoàn tục, cựu sư thầy Pháp Định không để cho mọi chuyện lắng xuống mà liên tục lên báo làm mọi chuyện rùm beng thêm. Từ việc trần tình về màn hôn môi, tới việc kể lể hoàn cảnh mồ côi, nương nhờ của Phật, hoàn tục với vẻn vẹn 50 nghìn đồng trong túi… cho tới việc tiếp tục công kích, tố ngược Đàm Vĩnh Hưng.

Sau màn công kích của cựu sư thầy Pháp Định, Mr Đàm vẫn chưa có phản ứng hay phát ngôn nào.

Pin It