Thưởng Tết bằng xe hơi

Tập đoàn này đã dành 4 chiếc xe hơi để trao thưởng cho những người có năng lực nhất.

Báo cáo của Sở LĐ – TB – XH TP HCM cho biết mức thưởng Tết Nguyên đán năm nay cao nhất là 66.702.000 đồng/người thuộc về khối FDI và thấp nhất là 200.000 đồng/người ở khối doanh nghiệp nhà nước.

Tuy nhiên, theo báo Giáo dục Việt Nam, phần thưởng trên 66 triệu đồng/người vẫn chưa là gì so với 4 chiếc xe hơi mà một doanh nghiệp đã ‘bật mí’.

Đây là phần thưởng cho những người có thành tích cao trong quá trình làm việc, công tác.

Đơn vị có mức thưởng cao này là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính:

Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế – Giáo dục, Đồn điền – Khoáng sản và Du lịch sinh thái.

thuongtetNăm nay, có doanh nghiệp chỉ thưởng Tết 200.000 đồng/người

Hiện tại, cho tới thời điểm này, giá trị cụ thể của mỗi chiếc xe hơi – quà thưởng Tết 2013 chưa được DN này tiết lộ với lý do:

‘Chúng tôi còn đang phải tổng kết để tìm ra người xứng đáng nhận những phần thưởng trên và dự kiến công bố kết quả này là vào cuối tháng 12/2012’ – đại diện truyền thông của Tập đoàn chia sẻ.

Có thể nói, đây sẽ là doanh nghiệp chiếm vị trí độc tôn và khó có doanh nghiệp nào có mức thưởng tết cao hơn trong thời buổi khó khăn, suy thoái như hiện nay.

Cuối năm ngoái, Tập đoàn này đã thưởng 3 căn nhà, mỗi căn trị giá 8 tỷ đồng kèm 200 triệu đồng tiền mặt cho 3 lãnh đạo có nhiều đóng góp.

Pin It