Vừa đưa tang sinh viên đã tổ chức thi sắc đẹp

ĐH Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội tổ chức thi sắc đẹp chỉ 2 ngày sau cái chết của một sinh viên tại giảng đường.

Tối 21/12, cuộc thi Duyên dáng kinh doanh (Miss Kinh doanh và Công nghệ) đã được tổ chức ngay tại sân trường, nơi sinh viên Vũ Ngọc Cương chết thương tâm.

Điều này khiến nhiều người bất bình.

Giải thích về sự việc này, ông Nguyễn Hữu Hạnh, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội cho rằng:

Sự việc xảy ra là điều không ai mong muốn và ai cũng xót xa. Phía Đoàn, hội cũng đã cử người đến thăm viếng, chia buồn với gia đình Cương.

Tuy nhiên vì lãnh đạo trường chưa có lệnh dừng nên việc nào đã có trong kế hoạch thì vẫn làm đồng thời gửi gắm nhiều thông điệp qua cuộc thi.

damtangGia đình, bạn bè chưa hết bàng hoàng trước cái chết của Cương

Còn ông Vũ Văn Hóa, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội cho biết, nhà trường đã lường hết những phản ứng của dư luận về cuộc thi sắc đẹp này.

Tuy nhiên, theo ông Hóa, ‘thời gian rất cấp bách nên Hội Sinh viên và Đoàn trường không muốn hoãn’.

Trước đó, chiều 19/12, khi Vũ Ngọc Cương, lớp trưởng lớp Kiến trúc K15 ĐH Kinh doanh – Công nghệ Hà Nội, đang ngồi ở cửa lớp nghe nhạc thì một nhóm sinh viên cùng trường đến bảo Cương ‘nhìn đểu’ họ.

Sau khi buông lời khiêu khích, nhóm này hùng hổ lao vào chém Cương. Nạn nhân bị một nhát dao đâm trúng vùng ngực gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Cả 3 nghi can tham gia sát hại sinh viên này đã ra đầu thú.

Pin It